Bị tố là con nợ chuyên lừa gạt tình cảm, bạn trai cũ Sĩ Thanh bức xúc lên tiếng: “Chưa bao giờ lừa ai dù chỉ là 100.000 đồng”

Bạn trai cũ Sĩ Thanh – Hạo Đông bất ngờ gây chú ý khi đăng đàn tố người yêu cũ từng tung tin sai sự thật, bôi nhọ danh dự của mình.

Trước khi yêu Huỳnh Phương, Sĩ Thanh từng có thời gian “gây bão” cộng đồng mạng với mối tình 2 năm cùng chàng trai 6 múi Lưu Hạo Đông. Đây từng là cặp đôi được người hâm mộ dành nhiều kỳ vọng, sự ủng hộ. Nàng là nữ ca sĩ có tên tuổi, ghi dấu ấn với nhiều vai trò khác nhau và được đánh giá là nghệ sĩ có thực lực. Chàng là “bác sĩ 6 múi” điển trai nổi tiếng mạng xã hội, sở hữu ngoại hình không kém bất cứ “nam thần” nào trong Vbiz. Cả hai bén duyên qua một sản phẩm âm nhạc rồi gắn bó suốt gần 2 năm.

Những tưởng tình yêu đẹp đẽ sẽ đi kèm cái kết có hậu, nhưng rồi lời xác nhận chia tay của Sĩ Thanh và những chia sẻ đầy cảm xúc của Hạo Đông đã chính thức khép lại chuyện tình này.  Hậu chia tay Sĩ Thanh – Lưu Hạo Đông tiếp tục gây sốt giới trẻ khi xuất hiện tại chương trình Người ấy là ai với ngoại hình cực phẩm như “soái ca”.

Mới đây, Hạo Đông – bạn trai cũ của Sĩ Thanh bị tố là một “con nợ” và chuyên giả tuổi để lừa gạt tán tỉnh con gái.

Bài đăng tố Hạo Đông lừa tình, tiền bất ngờ được khui lại.

Phía dưới bài đăng, nhiều tài khoản cũng góp bình luận kể chuyện không hay về chàng bác sĩ điển trai. Những tài khoản này kể Hạo Đông thậm chí đến 10 nghìn đồng tiền tập gym và nước cũng phải nợ và còn “tán hết người này đến người khác” ở Tuyên Quang.

Quá bức xúc về những tin đồn thất thiệt, Hạo Đông chọn cách lên tiếng và thẳng thắn khẳng định: “Mình không hề lừa đảo, chưa bao giờ lừa ai dù chỉ là 100 ngàn đồng, máy tính với sim điện thoại cũng không hề có”.

Tuy nhiên, anh không trốn tránh chuyện từng mải chơi khoảng 10 năm trước lâm vào cảnh nợ đến hàng trăm triệu phải tắt máy một thời gian. “Khoảng giữa năm 2011 gì đó, mình bị vỡ nợ, một số nợ khủng khiếp. Khi đó mình có tắt máy một thời gian, vì khi ở tuổi đó số nợ lên đến khoảng vài trăm, mình cũng thực sự không biết làm gì cả”, Hạo Đông viết.

Bên cạnh chuyện bị tố nợ nần, Hạo Đông còn đề cập đến lý do chia tay với bạn gái cũ này là do anh từng quen người mới khi cô đi du học. Hạo Đông cũng khẳng định chưa bao giờ nhận mình là bác sĩ. Anh từng theo học ngành Y nhưng thấy không phù hợp nên đã dừng lại.

Bạn trai cũ Sĩ Thanh bất ngờ lên tiếng sau khi bị tố nợ nần, lừa đảo.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, nhiều khán giả của Hạo Đông cũng lên tiếng bênh vực và gửi lời động viên đến anh, mong anh có thể vững lòng vượt qua được “búa rìu dư luận”. Hiện tại, sau khoảng 2 giờ đăng tải bài đính chính, Hạo Đông đã xoá bài không rõ lý do.

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao