Bình Dương: Cây phượng bật gốc ngã đổ trong sân trường ngay sau khi học sinh ra về khiến phụ huynh hoang mang

Một cây phượng trong sân trường bất ngờ bật gốc, ngã đổ ngay sau khi học sinh ra về hết.

Đến chiều ngày 29/5, hiện trường cây phượng bật gốc ngã đổ vẫn đang được công nhân xử lý. Vu việc xảy ra tại trường tiểu học Thái Hòa A, phường Thái Hoà, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Trước đó trưa cùng ngày, sau khi các em học sinh tan học vừa ra khỏi trường thì một cây phượng trong sân bất ngờ bật gốc, ngã xuống đất.

Trường tiểu học Thái Hoà A nơi xảy ra sự việc.

May mắn không có chuyện gì xảy ra nhưng vào thời điểm này, các em học sinh đã ra cổng và được phụ huynh chở về.

Tại hiện trường cây phượng có chiều cao khoảng 15m, đường kính chừng 30cm ngã đổ, lòi gốc, tán cây phượng rộng và xanh tốt. Khi đổ xuống, cây phượng bị gãy ngang.

Ngay sau vụ việc, nhà trường đã mời đơn vị cây xanh đến xử lý vụ việc đồng thời mời đơn vị chức năng đến điều tra nguyên nhân.

Cây phượng bật gốc khiến nhiều em học sinh hoang mang.

Cây phượng sau đó  được cưa từng khúc để mang đi.

Qua ghi nhận, trong sân trường chỉ có 1 cây phượng được trồng đã bị bật gốc, đổ ngã, phía ngoài cổng trường vẫn còn 3 cây phượng. Chứng kiến hiện trường cây phượng bật gốc nhiều học sinh và phụ huynh rất hoang mang, lo lắng vì những cây phượng khác ngoài cổng có thể ngã đổ bất cứ lúc nào.

Những ngày gần đây trên địa bàn cả nước liên tục xuất hiện tình trạng cây xanh bật gốc ngã đổ gây nguy hiểm cho người dân. Mới hôm qua (28/5) một cây phượng gần trường ĐH Văn Hoá TP. HCM (quận 9, TP. HCM) cũng bật gốc ngã đổ, may mắn không có thiệt hại về người nhưng đè hư hỏng một xe tải đang đậu.

Đặc biệt, hôm 26/5 tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP. HCM) một cây phượng bật gốc ngã đổ làm 1 em học sinh lớp 6 qua đời, nhiều em khác bị thương.

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao