Nga Nguyễn xuất hiện rạng rỡ sau khi khỏi COVID-19, Nhung 17 liền vào thả tim tình cảm: “My one and only”

Sau thời gian dài vắng bóng trên MXH, Nga Nguyễn bất ngờ xuất hiện trở lại và nhận được rất nhiều lời động viên và hỏi thăm từ dân mạng, trong đó có em gái Nguyễn Hồng Nhung – bệnh nhân số 17 ở Việt Nam.

Tối ngày 28/5, rich kid kiêm fashionista Nga Nguyễn bất ngờ đăng ảnh mới cùng dòng caption “Who is she… Isn’t she…” lên Instagram. Đây có thể xem là động thái đầu tiên của Nga trên trang cá nhân kể từ sau thông tin cô nhiễm Covid-19 vào tháng 3 vừa qua. Trước đó, lần cuối cùng 9X cập nhật trang cá nhân là hôm 26/2, khi check in ở Paris (Pháp).

Những bức hình mới của chị gái Nhung 17.

Phía dưới bài đăng, Nga Nguyễn đã nhận được rất nhiều lời động viên, chào hỏi và “thả tim” từ cư dân mạng. Em gái Nga Nguyễn cũng để lại bình luận tình cảm: “My one and only”.

Bình luận của em gái Nga Nguyễn.

Hiện tại, tài khoản Instagram của cô vẫn đang đặt ở chế độ riêng tư chứ không công khai như trước đây.

Trong một bài phỏng vấn trên NY Times hồi tháng 3, Nga tâm sự rằng mình đã nhận về không ít bình luận ác ý xem cô là “bệnh nhân số 0” của tuần lễ thời trang tại châu Âu – nơi có show diễn của 2 thương hiệu cực kỳ nổi tiếng với số lượng khách mời giới hạn là Gucci và Saint Laurent.

“Tôi hoàn toàn hiểu tại sao mọi người có thái độ cực đoan như vậy, nhất là khi thế giới trải qua thời gian hỗn loạn vì đại dịch. Nhưng rõ ràng chúng tôi bị xét nét quá nhiều hầu như chỉ vì những giả định và tưởng tượng của mọi người về hậu quả của căn bệnh”, Nga Nguyễn từng chia sẻ.

Nga Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hồng Nga, sinh năm 1992) là một trong những rich kid gốc Việt đình đám ở Anh. Cô là chị gái của N.H.N, “bệnh nhân số 17” dương tính với virus corona tại Việt Nam.

Nga Nguyễn thường xuyên di chuyển giữa London, Đức và Hà Nội, được The Resident – một trang tin tại London gọi là “người du mục toàn cầu” vì đã từng ghé qua rất nhiều nơi. Về học vấn, cô tốt nghiệp ngành khoa học chính trị của ĐH King’s College ở London, từng làm cho tập đoàn LVMH trước khi trở về nối nghiệp kinh doanh của gia đình.

Trong giới thời trang, cô là fashionista nổi tiếng đồng thời cũng là 1 doanh nhân thành đạt. Nga Nguyễn cũng có mối quan hệ khá thân thiết với Tiên Nguyễn – con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Em gái Nga Nguyễn chính là bệnh nhân số 17 Nguyễn Hồng Nhung, từng nhận rất nhiều chỉ trích về việc khai báo không trung thực, lây lan bệnh cho nhiều người ở thời điểm Việt Nam chính thức có ca nhiễm đầu tiên ở đợt thứ 2.

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao