Chuyến bay về Hà Nội của đội tuyển Việt Nam bị delay 50 phút, thầy trò rủ nhau sống ảo cực vui

Một số thành viên của đội tuyển Việt Nam đã gặp một chút khó khăn trên chặng đường di chuyển từ Indonesia về Hà Nội, chuyến bay của đội tuyển đã bị delay 50 phút đồng hồ.

Sau khi hoàn thành trận đấu với Indonesia tại vòng loại World Cup 2022, trưa 16/10, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã lên đường về nước. Riêng 3 cầu thủ Văn Lâm, Văn Hậu và Công Phượng phải ở lại Bali thêm một khoảng thời gian ngắn để bắt chuyến bay về tập trung cùng các CLB tại Thái Lan, Hà Lan và Bỉ.

Nhóm cầu thủ về Việt Nam cùng các thành viên ban huấn luyện được chia thành 2 nhóm. Một nhóm về TP.HCM, trong khi những người còn lại nối chuyến về Hà Nội. Tuy nhiên, đã có một sự cố nhỏ xuất hiện đó là việc chuyến bay từ TP. HCM bị chậm hơn so với dự kiến 50 phút. Dự kiến, phải đến 22h30, các cầu thủ mới về đến Hà Nội thay vì 21h40 so với lịch ban đầu.

Nhìn chung, bầu không khí của toàn đội là rất tốt. Trong lúc chờ đợi, hậu vệ Duy Mạnh còn tranh thủ đăng tải bức hình chụp chung với HLV Park Hang-seo trên máy bay.

Việt Nam hiện là một trong hai đội tuyển duy trì được thành tích bất bại ở bảng G vòng loại World Cup 2022, đội còn lại là Thái Lan. Với thành tích này, đội bóng của HLV Park Hang-seo đã tiến thêm 2 bậc trên BXH FIFA, lên vị trí thứ 97 thế giới.

Theo bảng xếp hạng FIFA công bố ngày 19/9, tuyển Việt Nam tụt 2 bậc xuống hạng 99 thế giới với 1.231 điểm. Với cách tính điểm của FIFA, những trận đấu tại vòng loại World Cup có hệ số (I) là 25. Do đó, những chiến thắng của tuyển Việt Nam sẽ được cộng thêm số điểm khá lớn vào bảng xếp hạng thế giới.

Sau 2 chiến thắng trước Malaysia và Indonesia, thầy trò HLV Park được cộng thêm 14,4 điểm và có tổng điểm là 1.245. Số điểm này giúp đội tăng 2 bậc lên hạng 97 thế giới, kém đội xếp trên Luxembourg 5 điểm.

Thứ hạng này giúp Việt Nam trở lại top 15 châu lục, sau khi vượt qua Jordan. Đội bóng đến từ Tây Á có trận hòa 0-0 trước Kuwait vào ngày 10/10 và bị trừ 5,7 điểm, tụt xuống hạng 99 thế giới với 1.229 điểm.

Đoàn quân “Voi chiến” sau chiến thắng 2-1 trước đội hạt giống số một UAE được cộng thêm 17,8 điểm, tăng 5 bậc lên hạng 109 thế giới với 1.193 điểm. Đội tuyển Indonesia với 2 thất bại trước UAE và Việt Nam, bị trừ 11,6 điểm, tụt 5 bậc xuống vị trí 172 thế giới.

Source Kenh14

Bình luận

Your email address will not be published.

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao