Cộng đồng game thủ tranh cãi gay gắt trước nhận định Thách Đấu Liên Quân chỉ ngang Bạch Kim Liên Minh Huyền Thoại

“Thách Đấu Liên Quân chỉ tương đương Kim Cương Liên Minh”, nhận định này bỗng nhiên trở thành đề tài được CĐM tranh cãi gay gắt.

Tính chiến thuật của  Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile hay hơn? Đây là một câu hỏi thật sự khó trả lời dù cho đây là 2 cái tên tiêu biểu khi nhắc đến game chiến thuật trên hệ máy PC và Mobile.

“Thách Đấu Liên Quân chỉ tương đương Kim Cương LMHT mà thôi!”, mới đây một game thủ LMHT đã tự tin tuyên bố như vậy khiến các fan của 2 trò chơi này tranh cãi gay gắt.

Tuyên bố chắc nịch này của anh chàng đi kèm việc kể lại chiến tích khi trong một trận đấu xếp hạng Liên Quân, anh ta đã thắng triệt để đội của một game thủ thách đấu best Nakaroth LQ.

Về phía game thủ Liên Minh Huyền Thoại, họ nhanh chóng đồng tình với nhận định với thanh niên này.

Tuy nhiên từ phía game thủ Liên Quân khi họ cho rằng thật không công bằng khi so sánh 2 nền tảng PC và Mobile với nhau. Chính vì vậy thanh niên này đã nhận rất nhiều gạch đá từ họ/

“Giỏi thì mời Faker sang Liên Quân solo đi để biết độ khó?”, cộng đồng game thủ cũng đưa ra khá nhiều lời bình luận thú vị về nhận định này.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại game thủ ProE trình quốc tế Liên Quân hiện nay chẳng phải cũng từng xuất thân là tuyển thủ chuyên nghiệp VCS ngày xưa đó sao?

ProE đã từng là người đi rừng kỳ cựu khi còn khoác trên mình màu áo SAJ.Hanyian

Theo bạn nhận định trên đúng hay sai, hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao