Đăng ảnh sống thật, bạn gái Quang Hải bị CĐM “lột trần” công thức sống ảo: Thế giới này đều bị méo mó hết rồi!

Có vẻ như cô nàng Huỳnh Anh này vẫn không tránh được lỗi sống ảo “kinh điển” của hội chị em!

Từ ngày Huỳnh Anh được Quang Hải chính thức công khai mối quan hệ, cô nàng trở thành tâm điểm bàn luận của thành viên mạng, nhiều nhất có lẽ là vấn đề ngoại hình.

Xuất hiện cùng Quang Hải trong lễ trao giải Quả bóng Vàng vừa qua, Huỳnh Anh được chú ý bởi phong thái tự tin, liên tục mỉm cười và có những cử chỉ yêu thương với bạn trai.

Những bức ảnh chụp Huỳnh Anh nhanh chóng được so sánh với những khoảnh khắc do chính cô đăng tải lên mạng. Khi liên tục nhận về nhiều lời bàn tán ngoại hình, Huỳnh Anh lần đầu lên tiếng đáp trả khá thông minh và khéo léo.

Tâm lý muốn mình trông thật đẹp, thật hoàn hảo có lẽ là tâm lý chung của tất cả các cô gái. Kể cả với các hot girl hay với dàn WAGs vốn nổi tiếng xinh xắn dễ thương thì mọi chuyện cũng không khác là mấy. Thế nên chuyện họ dùng app chụp ảnh hay sử dụng photoshop cũng không có gì đáng để bàn tán hết.

Dẫu biết là vậy nhưng sở thích “super soi” của cư dân mạng thì không thể từ bỏ trong ngày một ngày hai được đâu. Cứ mỗi lần ai đó đăng ảnh là mọi người lại ngó vô để săm soi ngay. Bức ảnh mới nhất của Huỳnh Anh – bạn gái mới Quang Hải cũng không thoát khỏi số phận này.

Mới đây, trong tấm hình Huỳnh Anh đăng tải trên story, trông cô nàng vẫn giữ nguyên được vẻ nhí nhảnh, dễ thương thường nhật. Dù chỉ diện một chiếc váy trắng đơn giản nhưng ai cũng công nhận Huỳnh Anh thực sự nữ tính và rất hợp với Quang Hải. Tuy nhiên, nhìn kĩ hơn thì ô kìa, có điểm gì đó là lạ.

Huỳnh Anh trông rất đáng yêu trong bức ảnh mới đăng

Tuy vậy, một vài cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra cửa thang máy nơi Huỳnh Anh đứng tạo dáng trông không bình thường cho lắm. Cụ thể ở tầm ngang với eo Huỳnh Anh, cửa thang máy bất ngờ bị cong cong, méo méo, nhìn cứ “sai sai”.

Vì nhìn nó hơi bất hơp lý nên mọi người cũng tỏ vẻ tò mò không biết đó là tình trạng nguyên bản của thang máy hay đã có thế lực “thần bí” nào chẳng hạn như photoshop hay filter tác động lên nó nữa.

Câu trả lời chính xác có lẽ chỉ có trời biết, đất biết, chủ nhân tòa nhà có thang máy kia biết và Huỳnh Anh biết thôi nhỉ?

 

Có thể bạn quan tâm

Hockey first team selection in 2015

USE OF THIS HARD ROCK STADIUM PARKING PASS IS SUBJECT TO THE TERMS AND CONDITIONS SET FORTH HEREIN AND STADIUM…

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao