Đầu tư nửa tỷ chụp bộ ảnh tiên hiệp hoành tráng và cái kết muốn “bóp cổ” Photographer: “Móc mũi cái mà mất 500 triệu?”

Một CEO nổi tiếng trong ngành công nghệ đã chia sẻ sản phẩm “thảm họa” với kinh phí 500 triệu đồng mà họ nhận được sau khi thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười.

Sự việc bắt đầu bằng việc công ty của người này lên kế hoạch chụp một bộ ảnh cổ trang với 2 KOLs là Cường Seven và Vũ Ngọc Anh để quảng bá cho 1 sản phẩm chuẩn bị ra mắt. Trong quá trình tìm kiếm, nhân viên Marketing của công ty đã chọn được một Photographer tự nhận là “có tiếng” chuyên chụp celeb để thực hiện ý định trên. Quá trình làm việc tưởng chừng rất thuận lợi cho đến khi nhận được sản phẩm…

CEO này đã đăng tải bộ ảnh thảm họa và chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khi làm việc với Photographer chuyên nghiệp nọ.

Được biết, bộ ảnh trên được thực hiện với bối cảnh cổ trang pha chút tiên hiệp, số tiền kinh phí đầu tư lên tới 500 triệu đồng bao gồm tiền book KOLs, may trang phục phụ kiện,… Tuy nhiên, khi nhận được những bức ảnh thành phẩm thì cả công ty đã ngã ngửa vì nhân vật trong những tấm ảnh quá xấu xí không hề đúng như yêu cầu đã đặt ra. 

Và đây là sản phẩm thảm họa họ nhận được!

Ngoài ra, đích thân vị CEO này cũng tường thuật lại lời giải thích của tay thợ ảnh “chuyên chụp celeb” trên rằng, toàn bộ hình ảnh đều rõ nét, tự nhiên vui vẻ theo đúng style “bắt trọn khoảnh khắc” đã thỏa thuận ban đầu. Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia này cũng đề nghị được thanh toàn đầy đủ chi phí theo đúng hợp đồng khi trả đủ hình retouch và gốc.

 Mọi việc lúc đầu vẫn rất ổn

Cho đến khi nhận được những sản phẩm demo đầu tiên…

Tranh cãi nổ ra giữa hai bên về quan điểm bộ ảnh

Vị CEO đã quyết định đăng toàn bộ cuộc hội thoại và bộ ảnh để nhờ cộng đồng mạng phân xử xem ai mới là người sai ở đây.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thương cảm với vị CEO xui xẻo này khi sản phẩm chuẩn bị ra mắt mà bộ ảnh quảng bá lại trở thành thảm họa như vậy.

Đa phần đều bày tỏ sự đồng cảm và an ủi vị CEO xui xẻo này.

Sự việc hài hước này được vị CEO trẻ đăng tải trên trang Facebook cá nhân và nhận được hơn hàng trăm lượt tương tác, bình luận và chia sẻ. Qua sự cố trên, người này cũng muốn nhắn nhủ với mọi người rằng, phải tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định thuê một nhiếp ảnh gia, để không phải nhận một cái kết “đắng” như công ty họ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh còn lại trong bộ ảnh trị giá 500 triệu này:

Hai người mẫu tự nhiên hết mức có thể.

Bắt trọn từng khoảnh khắc “móc mũi”?

Lúc nào cũng vui tươi

 

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao