Đoạn CCTV gây chấn động Hàn Quốc: Nhân viên mai táng trộm răng vàng của… người đã khuất trong nhà tang lễ

Hiện dư luận Hàn Quốc đang vô cùng phẫn nộ khi đoạn CCTV này được công bố.

Cảnh sát Busan đã bắt giữ một người đàn ông trong độ tuổi 30 vì tội danh đột nhập và phá hoại nhà tang lễ của bệnh viện địa phương vào ngày 14/5.

Nghi phạm A bị nghi đột nhập nhà tang lễ  ở Sasang-gu vào lúc 3 giờ 30 phút sáng, lục lọi các ngăn tủ chứa thi nhiều lần và trộm đi 10 chiếc răng bằng vàng từ 2 người đã khuất. Được biết A chuyên thầu dịch vụ mai táng.

A trộm răng nhờ các công cụ được chuẩn bị sẵn, giấu trong túi áo như kìm và nhíp. CCTV của bệnh viện đã ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc kinh hoàng khi A lẻn vào khu vực.

Kẻ này thừa nhận đang gặp khó khăn vế tài chính nên phải ăn cắp những chiếc răng có trám vàng để đổi lấy tiền mặt. Được biết ngay sau khi nhận được điện thoại báo án từ nhân viên bệnh viện, cảnh sát đã tới bắt A và tên này cũng không phản kháng.

“Tôi để ý đến những nạn nhân có răng bằng vàng khi chuẩn bị tang lễ cho họ.”

Ban đầu A chỉ muốn lấy phần trám vàng trên răng, theo báo cáo,. Tuy nhiên việc đó rất mất thời gian và gần như không thể nên hắn đã quyết định “rút cả chiếc răng chứa vàng” từ miệng các thi.

  Từ 20-50 USD (khoảng 460 nghìn VNĐ – 1,1 triệu VNĐ) là giá trị của những mảnh vàng vụn khi được đem đi bán lại, cảnh sát cho biết.

Khi tin tức bùng nổ trên các diễn đàn mạng xã hội, netizen Hàn tỏ rõ thái độ phẫn nộ:

– Đúng là nhân cách tồi tàn. Ngay cả khi không gặp khó khăn về tài chính, hắn ta vẫn sẽ đi ăn cắp. Đó chỉ là một cái cớ thôi.

– Tôi thực sự không thể hiểu nổi hành động này. Rõ ràng hắn ta đã từ bỏ quyền làm người.

– Chẳng phải làm dịch vụ mai táng thì càng nên tôn trọng người đã khuất sao? Đây đúng là một tên khốn.

– Nếu địa ngục có thật, đó chính xác là nơi tên này nên được gửi đến.

– Buồn nôn quá. Sao hắn có can đảm để làm việc này??? Ý tôi là dù thiếu thốn đến mức nào mà đi ăn cắp cả răng  của người đã khuất?

Sở cảnh sát Busan sẽ tiếp tục điều tra hồ sơ của A khi họ nghi ngờ đây không phải lần đầu A ăn cắp răng từ  người đã khuất nhờ danh nghĩa nhân viên mai táng,

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao