Nữ chính cá tính trong ‘Người ấy là ai’ hóa ra là ‘bạn gái Sơn Tùng M-TP’, từng ra về với bác sĩ điển trai ở show hẹn hò khác

Sự xuất hiện của Cara Phương sẽ mang lại luồng gió mới cho “Người ấy là ai”.

Tập 5 của “Người ấy là ai” mùa 3 đón chào một gương mặt khá quen thuộc trong giới showbiz là nữ ca sĩ Cara Phương. Mối tình gần nhất của cô nàng đã kết thúc khá lâu, từ lúc Cara bắt đầu tập trung vào sự nghiệp.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ nhận thấy cảm xúc trong mình đang dần bị bão hòa và cô nàng cần 1 cái gì đó mới mẻ hơn. Đến với “Người ấy là ai”, Cara hi vọng 5 chàng trai sẽ không ngần ngại quá nhiều về tính chất công việc của mình cũng như tính cách mạnh mẽ mà Cara đang sở hữu.

Ngay từ lúc xuất hiện, Cara đã nhận được nhiều sự chú ý khi cô nàng mang đến hình ảnh khác biệt với những nữ chính trước đó. Thay vì diện đầm dạ hội nữ tính thì Cara lại lựa chọn trang phục vest cá tính.

Cara xuất hiện mạnh mẽ với trang phục vest

Cara Phương tên thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương, sinh năm 1995 đến từ Vĩnh Long. Đầu năm 2017, cô gái này khiến nhiều người ghen tị khi vào vai bạn gái của Sơn Tùng M-TP trong MV triệu view “Nơi này có anh”.

Tính tới thời điểm hiện tại, Cara đã bén duyên với con đường ca hát chuyên nghiệp được gần 2 năm. Thế nhưng, cô nàng xinh đẹp với giọng hát nhẹ nhàng này lại từng trải qua giai đoạn chỉ được nhắc đến với biệt danh “bạn gái Sơn Tùng M-TP” thay vì danh xưng “ca sĩ” sau cơ hội hợp tác với “hoàng tử mưa” trong MV “Nơi này có anh”.

Cara trong MV của Sơn Tùng M-TP

“Người ấy là ai” không phải show hẹn hò đầu tiên mà Cara tham gia. Trước đó, nữ ca sĩ từng xuất hiện trên ghế nóng của chương trình “Vì yêu mà đến” và trở thành một trong những hot girl nhận được nhiều lời tỏ tình nhất. Cô từng 4 lần được mời lên sân khấu, lắng nghe những tâm tình, nhận những món quà bất ngờ.

Mãi đến tập 23, Cara đã chịu nắm tay chàng bác sĩ điển trai để ra về. Cô nàng bị thuyết phục bởi khả năng ăn nói, sự duyên dáng và không kém phần ngọt ngào của chàng trai. Tuy nhiên, cả 2 có vẻ đã dừng lại ở mối quan hệ bạn bè nên mới dẫn đến sự xuất hiện của Cara tại “Người ấy là ai” như hiện tại.

Cô từng đồng ý ra về cùng chàng bác sĩ Tô Hoàng Linh ở tập 23 “Vì yêu mà đến”

Có thể bạn quan tâm

Hockey first team selection in 2015

USE OF THIS HARD ROCK STADIUM PARKING PASS IS SUBJECT TO THE TERMS AND CONDITIONS SET FORTH HEREIN AND STADIUM…

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao