Quang Hải diện áo đôi với bạn gái mới sau trận đấu, ai ngờ chính là chiếc áo từng mặc khi hẹn hò với Nhật Lê

Việc diện áo đôi với bạn gái là hoàn toàn bình thường, thế nhưng bất ngờ là chiếc áo Quang Hải diện áo đôi với Huỳnh Anh, nhưng không ngờ fan lại phát hiện ra Thì ra chiếc áo phông vàng này đã từng xuất hiện trước công chúng một lần rồi nhưng lại trong hoàn cảnh không ai ngờ tới.

Tối qua (31/5), trong khuôn khổ trận đấu giữa CLB Hà Nội và Đồng Tháp tại Cúp quốc gia, Huỳnh Anh lần đầu xuất hiện trên khán đài với tư cách là bạn gái của Quang Hải đến cổ vũ bạn trai thi đấu.

Huỳnh Anh xuất hiện trên khán đài A để cổ vũ người yêu

Sau khi cặp đôi 9X công khai mối quan hệ, cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật lên mạng xã hội.

Xuất hiện ở vị trí khu giữa khán đài A, 9X nổi bật với chiếc áo phông màu vàng. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra đây chính là chiếc áo đôi với chàng tiền vệ người Hà Nội.

Ngay khi Quang Hải thi đấu xong, Huỳnh Anh đã nhanh tay ghi lại khoảnh khắc đặc biệt trong lần đầu ra sân ủng hộ người yêu và khoe lên MXH. Dễ dàng nhận ra, Quang Hải cũng rất chiều lòng bạn gái khi nhanh chóng thay chiếc áo thi đấu bằng áo đôi nổi bật, nam cầu thủ còn cười hạnh phúc, khoái chí vô cùng. Đáng chú ý, Huỳnh Anh quả thật khéo nịnh người yêu, sau khi Quang Hải thi đấu trên sân, cô nàng liền nhắn nhủ cực ngọt: “Thương lắm!”

Chiếc áo cô nàng đang mặc là áo đôi với Quang Hải

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, dân tình đã ‘soi’ ra điều bất thường. Hóa ra, đây chính là chiếc áo mà Quang Hải đã mặc trong buổi hẹn hò với Nhật Lê ngày 8/3 và tặng cho nàng một bó hoa lớn. Sau buổi hẹn hò này, dân tình còn chắc mẩm mối tình của Quang Hải và hotgirl xứ Quảng đã gương vỡ lại lành, ai ngờ là ‘tặng hoa để kết thúc’.

Chiếc áo đôi với Huỳnh Anh lại đúng là cái mà Quang Hải đã mặc trong buổi hẹn với Nhật Lê

Ngay sau đó, cô nàng xứ Quảng còn đăng trạng thái đậm mùi suy tư

Vậy là, trước buổi hẹn hò với Nhật Lê, Quang Hải và Huỳnh Anh đã chính thức yêu nhau rồi? Nhiều người hâm mộ không tin vào mắt mình và liên tục đặt câu hỏi: ‘Thật à?’, ‘Vậy là sao?’…

Trước đó, ngày 12/5, Quang Hải đã đăng tải hình ảnh đi ăn với Huỳnh Anh, chính thức thừa nhận mối quan hệ yêu đương mà dân tình đồn đoán bấy lâu.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra khó tin trước sự thật

Có thể bạn quan tâm

Hockey first team selection in 2015

USE OF THIS HARD ROCK STADIUM PARKING PASS IS SUBJECT TO THE TERMS AND CONDITIONS SET FORTH HEREIN AND STADIUM…

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao