Quang Hải phũ với Nam Em sau khi cô nàng nói thích thần thái và ngoại hình của anh!

Nổi tiếng là cô gái “dễ rung động” nhất trong showbiz Việt, Nam Em mới đây lại thổ lộ tình cảm của mình với cầu thủ Quang Hải.

Giữa tháng 9 vừa qua, Nam Em xác nhận với công chúng đang hẹn hò VJ Quốc Bảo được một thời gian. Sau công khai tình cảm, Nam Em đã đăng tải hình ảnh mặc áo đôi tình tứ bên Quốc Bảo lên trang cá nhân nhưng mau chóng xoá đi chỉ sau vài phút đăng tải. Từ thời điểm đó đến nay, người đẹp hoàn toàn không có động thái gì liên quan tới bạn trai và ngược lại, VJ Quốc Bảo cũng chưa một lần nhắc tới Nam Em trên mạng xã hội hay truyền thông.

Chẳng biết chuyện tình với VJ Quốc Bảo còn mặn nồng hay không, nhưng chỉ sau đó vài tuần, cô gái nhạy cảm nhất showbiz lại tiết lộ có người yêu là đại gia Dubai. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cho biết người yêu rất yêu thương và chiều chuộng cô, đặc biệt còn khá giàu có.

“Tôi tự thấy điểm yếu của mình là tình yêu, vừa bị người yêu chia tay xong, nên quyết đi tìm người yêu khác. Từ khi yêu người mới, tôi có thêm động lực để tự giải thoát mình khỏi bế tắc cuộc sống. Tôi không thể tiết lộ danh tính người này được, nhưng anh ấy đang sống tại Dubai và khá giàu”.

Nam Em tâm sự thêm: “Khi yêu tôi yêu nhiều lắm. Bạn có hiểu cái cảm giác mà lúc mình bế tắc trong cuộc sống mà có người nắm tay kéo lên. Thật sự tuyệt vời lắm. Có những lý do riêng mà người ta (người yêu Nam Em) không thích xuất hiện trên truyền thông”.

Đại gia Dubai còn chưa xuất hiện, Nam Em tiếp tục công khai trên báo chí về việc yêu thích cầu thủ Quang Hải. “Nam Em thích Quang Hải. Lý do là Quang Hải là cầu thủ chơi bóng rất giỏi, còn ngoại hình và thần thái có thể nói là chuẩn, có nhiều người sẽ rất là thích”, người đẹp tâm sự. Cô còn ủng hộ việc cầu thủ yêu chân dài, vì cho rằng đó là lẽ đương nhiên của con người.

Chẳng biết khi nghe lời thổ lộ của Nam Em xong, Quang Hải có thấy “rung động” hay không nhưng hiện tại, anh chẳng hề có bất kỳ mối liên quan gì với cô gái thị phi này. Thậm chí Nam Em còn không nằm trong danh sách theo dõi của Quang Hải trên mạng xã hội.

Cả Facebook lẫn Instagram của Quang Hải đều không có bóng dáng Nam Em

Trước đó, Nam Em cũng tiết lộ ước mơ muốn đóng cảnh nhạy cảm cùng Sơn Tùng M-TP. “Nếu một người đàn ông đứng trước mặt tôi mà tôi không có cảm hứng thì sẽ không muốn làm gì, phải có cảm hứng mới muốn làm. Tôi xem MV của Sơn Tùng và bị kích thích bởi anh ấy. Tôi thích đàn ông thần thái lắm. Bước ra đường mà thấy ai thần thái là tôi mê.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Sơn Tùng vì anh là một người rất tích cực. Cách sống của anh rất giống em, sống chuẩn và niềm đam mê nghệ thuật rất bùng cháy”

Bình luận

Your email address will not be published.

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao