Song Hye Kyo bất ngờ bị réo tên giữa drama vợ chồng Lee Dong Gun ly hôn: Cứ đóng phim nào là thay người yêu luôn phim đó

Bài viết so sánh Lee Dong Gun với Song Hye Kyo trên trang QQ hiện đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Mới đây, thông tin vợ chồng Lee Dong Gun – Jo Yoon Hee bất ngờ đệ đơn ly hôn sau 3 năm chung sống gây chấn động showbiz Hàn. Trước đó, không có bất cứ “dấu hiệu” hay tin đồn nào về việc cặp đôi có trục trặc trong hôn nhân. Sau khi tin tức phanh phui ra, nhiều bài viết phân tích, mổ xẻ về cuộc sống cá nhân của hai nhân vật chính được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trang QQ ngày hôm nay đã có 1 bài viết với tựa đề gây xôn xao khi nhắc đến tên Song Hye Kyo – một nhân vật tưởng chừng như không liên quan gì đến scandal ly hôn của tài tử họ Lee. Dòng tiêu đề bài viết gây chú ý: “Có thông tin nam thần quốc dân xứ Hàn ly hôn, cứ đóng phim nào là thay bạn gái luôn phim đó. Netizen bình luận: ‘Song Hye Kyo phiên bản nam'”.

Bài báo liệt kê những mối tình tin đồn và cả xác thực của Lee Dong Gun trong suốt sự nghiệp diễn xuất. Thuở hợp tác với Jiyeon (T-Ara) trong bộ phim “Encounter” anh cũng đã nảy sinh tình cảm và cặp đôi nhanh chóng hẹn hò. Trước đó, anh cũng có tình ái với nữ thần nhan sắc Han Ji Hye sau khi cả hai cùng đóng bộ phim “Cô dâu 18 tuổi”. Còn với bà xã – nay là vợ cũ – Jo Yoon Hee, cặp đôi nên duyên khi cùng nhau tham gia bộ phim “The Laurel Tailor’s Gentlemen”.

Nhiều dân mạng than thở rằng, Lee Dong Gun quả thật là người cứ hễ đóng phim nào là đổi bạn gái theo phim đó, thậm chí QQ còn viết hành động của Lee Dong Gun chẳng khác nào thú chơi “sưu tập tem”, chính xác là phiên bản nam của Song Hye Kyo khi nữ diễn viên này cũng có nhiều tin đồn tình ái, hẹn hò với các diễn viên nam đóng cặp.

Về phía Song Hye Kyo, cô từng hẹn hò với tài tử Lee Byung Hun sau khi hợp tác trong phim “All In”, tiếp đó là Hyun Bin với “Worlds Within”, cuối cùng là Song Joong Ki với “Hậu duệ mặt trời”. Ngoài ra, cô cũng có nhiều tin đồn tình ái với các tài tử khác như Bi Rain, Song Seung Hun,…

Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với các diễn viên như Song Hye Kyo và Lee Dong Gun. Việc nảy sinh tình cảm khi cùng nhau hợp tác trong phim ảnh không có gì là sai, tuy nhiên để việc này diễn ra nhiều lần và đi đến cái kết không có hậu khiến netizen tin rằng tác phong của những diễn viên này không chuyên nghiệp khi không thể tách biệt tính cách của nhân vật và diễn viên mà mình đóng. Chưa kể, điều này sẽ gây tiếng vang xấu đối với sự nghiệp diễn xuất của họ.

Hiện tại, vợ cũ của Lee Dong Gun đã xóa hết toàn bộ hình ảnh vợ chồng trên trang cá nhân của mình. Điều này dấy lên nghi vấn Lee Dong Gun có động thái phản bội vợ, Về phía Song Hye Kyo, cô đang vướng vào tin đồn tình ái với người cũ – bạn trai trước khi cô quen biết và kết hôn với Song Joong Ki, Lee Byung Hun.

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao