Tin buồn: Cựu đô vật WWE bị sóng cuốn mất tích vì nhường sự cứu trợ cho con trai

Làng đấu vật đã nhận tin dữ vào hôm thứ ba khi Shad Gaspard, một cựu sao WWE khi tắm biển ở California, Mỹ đã bị sóng cuốn trôi.

Shad Gaspard, cựu đô vật WWE đã mất tích khi đang tắm biển cùng con trai 10 tuổi ở bãi biển Venice, California. Theo TMZ, Shad cùng một nhóm người đã bị cuốn vào một dòng nước xoáy lúc 4h chiều ngày 17/5 (giờ địa phương).

Nhân viên cứu hộ đã có mặt để giải cứu những người bị nạn. Tuy nhiên anh đã yêu cầu đưa cậu con trai lên bờ trước khi nhận được sự trợ giúp, . Ngay sau đó, người đàn ông 39 tuổi bị dòng nước xoáy cuốn đi và mất tích.

Vợ của cựu đô vật WWE ngồi hàng giờ ngoài bờ biển để ngóng tin tức của chồng.“Bất kỳ ai thấy dấu vết của chồng tôi, hãy gọi 911 hoặc thông báo cho gia đình”, vợ của Shad đã kêu cứu trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng và cả mạng xã hội.

Một cuộc tìm kiếm quy mô lớn với nhiều thợ lặn, thuyền cứu hộ, nhân viên y tế đã được tổ chức.Hiện chưa thể tìm được Shad và những người mất tích dù cho trực thăng cũng đã được huy động.

Một nhân viên của sở cứu hỏa Los Angeles cho biết họ đã không thể làm hơn gì khi thấy Shad chìm dưới nước. Trong khi đó, một nhân viên cứu hộ bãi biển tiết lộ trong 33 năm đây mới là lần thứ 2 sự cố xảy ra với khách du lịch.

Sau nhiều giờ tìm kiếm không có kết quả, công tác cứu nạn đã dừng lại. Shad được cho là đã qua đời.

Shad Gaspard từng có nhiều năm thi đấu cho WWE (World Wrestling Entertainment). Anh được khán giả biết đến nhiều nhất khi bắt cặp với bạn diễn JTG để tạo thành “Cryme Tyme team”. Với phong cách thi đấu vui nhộn cùng những màn rap bắt tai, Shad cùng đồng đội sở hữu một lượng fan lớn mỗi khi lên sàn đấu.

Nguồn: https://zingnews.vn/cuu-do-vat-wwe-bi-song-cuon-mat-tich-post1086047.html?

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao