Trấn Thành nhận cú sốc đau như trời giáng vì tin đồn: 10 tỷ đồng trôi xuống biển, hàng loạt nhãn hàng yêu cầu giải trình

Sau khi danh tiếng bị xúc phạm và sự nghiệp bị ảnh hưởng, Trấn Thành đã tuyên bố kiện đến cùng!

Thời gian vừa qua, Trấn Thành vô tình dính vào tin đồn thất thiệt ảnh hưởng nặng đến danh tiếng. Ngay lập tức, ông xã Hari Won liền có động thái quyết liệt để xử lý triệt để cũng như làm gương cho những người có ý định lan truyền thông tin sai lệch trên mạng xã hội. Được biết, những tin đồn nhảm này không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng của Trấn Thành mà sự nghiệp của anh cũng phải chịu ảnh hưởng đáng kể.

10 nhãn hàng yêu cầu Trấn Thành giải trình

Chỉ vì tin đồn thất thiệt, trong ba ngày qua Trấn Thành đã bị khoảng 10 nhãn hàng quảng cáo yêu cầu gửi tường trình, xác nhận chuyện đó có hay không.

Trong video, Trấn Thành nói với người tung tin thất thiệt: “Giá như tụi em có suy nghĩ sẽ làm phiền người ta trước khi đăng những tin đồn thất thiệt, những câu chuyện tự dàn dựng này lên trang cá nhân.

Khi tụi em làm, tôi chắc rằng tụi em đã không nghĩ đến hậu quả. Chỉ vì một vài dòng đùa giỡn mà tôi đã phải tìm mọi cách để báo cáo, xác nhận sự thật với từng đối tác về việc này dù mỗi ngày chỉ ngủ có 2-3 tiếng. Thậm chí một vài hợp đồng quảng cáo đành phải bỏ dở vì những tin đồn này. Thiệt hại tôi phải chịu là rất lớn. Buồn cười nhất là tôi và em chẳng liên quan gì với nhau, tôi không thể hiểu nổi tại sao em lại làm vậy”.

“Tôi đi quay ba ngày, mỗi ngày ngủ mấy tiếng đồng hồ mà còn phải tìm quản lý nhờ làm báo cáo cực khổ. Tôi sắp ký nhiều chương trình, hợp đồng quảng cáo mới, nhưng người ta sợ ảnh hưởng đến sản phẩm, sợ hình ảnh xấu nên người ta không ký nữa.

Các em có biết một hợp đồng quảng cáo bao nhiêu tiền không, có biết ảnh hưởng đến gia đình tôi bao nhiêu không?”.

Đại diện Trấn Thành cho biết thêm: “Trấn Thành đã và đang quay nhiều chương trình liên quan đến thiếu nhi.

Thông tin này không chỉ ảnh hưởng đến cái tên Trấn Thành, mà còn có khả năng ảnh hưởng đến toàn chương trình. Vì thông tin này mà đài không duyệt cho lên sóng thì vô tình tụi em làm ảnh hưởng đến toàn thể chương trình”.

Trấn Thành cho biết mỗi số chương trình anh quay có chi phí lên đến khoảng 1 tỉ đồng. 10 số là 10 tỉ đồng. Nếu vì sự cố mà không phát sóng được, “10 tỉ đồng sẽ trôi xuống biển”.

Hiện tại có hai nhãn hàng quảng cáo đang ngần ngại việc ký hợp đồng với Trấn Thành. Anh cho biết nếu mất hai hợp đồng này, anh sẽ chịu thiệt hại lớn.

Trấn Thành tuyên bố sẽ khởi kiện

Kết thúc buổi làm việc, Trấn Thành tuyên bố: “Luật sư của tôi sẽ làm việc với các bạn để đưa ra hình thức giải quyết. Luật sư của tôi sẽ gửi một công văn đến công an địa phương nơi các bạn ở.

Chuyện các bạn bị xử phạt hành chính như thế nào thì tôi không biết. Đó là chuyện của công an. Các bạn đã bôi nhọ danh dự người khác với hình thức dựng chuyện và chia sẻ lại khi chưa kiểm chứng.

Còn luật sư tôi sẽ khởi kiện các bạn vì gây thiệt hại cho kinh tế, đời sống và tinh thần của tôi là chuyện khác.

Tôi sẽ xem khởi kiện với con số bao nhiêu, từ thiệt hại tinh thần, số hợp đồng quảng cáo bị mất, số công ty không phát sóng được chương trình. Con số cuối cùng các bạn tự mà tưởng tượng”.

Dù vậy, Trấn Thành chia sẻ mọi chuyện cũng đã qua và anh cũng hy vọng quý vị khán giả có bức xúc gì xin hãy bỏ qua, không tấn công trang cá nhân riêng tư của người khác nữa: Trấn Thành cũng đã giải quyết mọi chuyện. Hy vọng mọi người thương Thành và không tấn công người vô tội”.

Có thể bạn quan tâm

Hockey first team selection in 2015

USE OF THIS HARD ROCK STADIUM PARKING PASS IS SUBJECT TO THE TERMS AND CONDITIONS SET FORTH HEREIN AND STADIUM…

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao