Xót xa hình ảnh mới nhất của Hồng Ngọc sau 1 tuần bị bỏng nặng: “Băng bó khắp cơ thể nhưng đã bớt đau”

Khán giả không khỏi xót xa khi nhìn thấy toàn bộ phần trước người của Hồng Ngọc bị băng bó chằng chịt.

Ngày 16/5, Hồng Ngọc đã đăng tải ảnh che vùng mặt bị bỏng khi nằm bên con trai trên trang cá nhân. Cô dùng icon để che nhưng có thể thấy nữ ca sĩ phải băng bó khắp ngực, cổ và có thể là mặt. Vết thương còn đau đối với cô nhưng nhờ tình cảm của các con và ông xã cảm giác ấy hiện đã vơi bớt.

Hình ảnh ca sĩ Hồng Ngọc sau 1 tuần bị bỏng vì gặp sự cố nồi xông hơi

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc viết: “Cả tuần nay các con phải ngủ riêng với bố, không được đụng chạm vì mẹ đau. Mẹ thèm được ôm em mà không được. Sáng thức dậy, tự nhiên thấy em chui vào nằm trên mẹ. Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau”,

Đồng thời, bà mẹ ba con cũng chia sẻ về tình trạng bỏng sau một tuần sự cố xảy ra: “Ngọc đã hồi phục. Hiện tại, Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục”.

, thông tin ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng do gặp sự cố với nồi xông hơi trong thời gian vừa qua đã khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi lo lắng. Họ cùng nhau gửi lời hỏi thăm, động viên nữ ca sĩ cố gắng điều trị. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình trạng sức khỏe của người em thân thiết cách đây không lâu.

 

Giọng ca “Say tình” chia sẻ: “Mặt Hồng Ngọc hiện đã giảm sưng rất nhiều. Bây giờ, Hồng Ngọc và các bác sĩ đang lo xử lý phần da bỏng. Vì da bị bỏng và chín nên chúng bắt đầu hơi đen thôi. Tôi cũng lo cho em ấy nhiều lắm!”.  Nam ca sĩ cho biết mặt Hồng Ngọc hiện đã giảm sưng rất nhiều. Cô cùng các bác sĩ đang tập trung xử lý phần da bị bỏng bởi vùng da này bắt đầu đen.

Sau khi được ông xã nữ ca sĩ thông báo việc Hồng Ngọc bị bỏng nặng, Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin này tới công chúng. Sau đó, anh bày tỏ sự lo lắng và thường cập nhật tình trạng của đàn em.

Công nghệ

Đời sống

Giải trí

Khám phá

Sự thật

Thể thao